BÍ QUYẾT KÉO DÀI TUỔI THỌ CHO VÒI SEN ÂM TƯỜNG NÓNG LẠNH

Vòi sen âm tường là một trong những thiết bị không thể thiếu trong  phòng tắm hiện đại ngày nay. Tuy nhiên do cách sử dụng của mọi gia đình mà chiếc vòi sen âm tường nóng lạnh của bạn có thể bị xỉn màu, xuống cấp, phun nước không đều… dẫn đến tình trạng phải thay mới.

Để giúp mọi người có thể khắc phục tình trạng này, kéo dài tuổi thọ của vòi sen, hôm nay Dahaco sẽ bật mí cho các bạn một số bí quyết để giữ vòi sen luôn sáng bóng  như mới sau 1 thời gian dài sử dụng nhé.

Thường xuyên kiểm tra bảo trì vòi sen âm tường

Đây là công việc bạn nên làm định kỳ hàng tháng để vệ sinh mảng bám và xử lý kịp thời những sự cố cặn bẩn, bám vào lỗ phun gây tắc nghẽn lỗ phun. Đối với những khu vực nước có nhiều đá vôi, công việc vệ sinh cần tiến hàng hàng tuấn để tránh những mảng bám làm hư hỏng và phá hoại kết cấu của vòi sen âm tường cao cấp.


VÒI SEN ÂM TƯỜNG

Không nên lạm dụng hóa chất khi tẩy rửa

Những chất tẩy rửa cũng có thể làm gây hư hại cho vòi sen âm tường nóng lạnh nhà bạn. Do tính chất ăn mòn cao, những chất này dễ dàng phá hủy kết cấu cấu lớp mạ bên ngoài làm chúng nhanh chóng bạc màu. Đối với những vòi sen chất liệu nhôm, nếu dùng quá nhiều chất tẩy rửa sẽ dần đến tình trạng xỉn màu và không còn sáng bóng nữa.


VÒI SEN ÂM TƯỜNG

Lời khuyên cho bạn là hãy vệ sinh thường xuyên bằng nước sạch hoặc sử dụng những nguyên liệu tự nhiên trong cẩm nang chăm sóc gia đình mình như chanh, dấm

Tham khảo nhà sản xuất vòi sen âm tường nóng lạnh

Với mỗi sản phẩm ra đời, các nhà sản xuất luôn đưa ra hoặc công bố trên website của họ những thông tin cần thiết như hướng dẫn lắp đặt, hướng dẫn sử dụng, cách bảo trì và bảo dưỡng sản phẩm của họ, hãy dành chút thời gian đọc và nghiên cứu chúng nhé.

Xem thêm: Những lợi thế tuyệt vời của vòi sen mang lại

One thought on “BÍ QUYẾT KÉO DÀI TUỔI THỌ CHO VÒI SEN ÂM TƯỜNG NÓNG LẠNH

  1. Pingback: Phụ kiện nhà tắm inox 304 - Thiết bị vệ sinh Dahaco

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932 778 766