Bồn phụ máy năng lượng và cách sử dụng

Tại sao phải sử dụng thêm bồn phụ cho máy năng lượng mặt trời? Nhiều nhà không có bồn phụ vẫn sử dụng bình thường, còn bạn thì không?

bồn phụ máy năng lượng mặt trời 1

1/ Lý do phải lắp thêm bồn phụ máy năng lượng.

Khi lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời, nhiều gia đình phải lắp thêm bình nước phụ mới có thể sử dụng nhưng cũng có những gia đình lại không phải lắp mà vẫn sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời hàng ngày. Tại sao lại như vậy? Lắp thêm bình nước phụ có thêm tác dụng gì hay không? Đây là thắc mắc của khá nhiều người khi xây nhà xong thường hỏi chúng tôi.

Khi lắp đặt máy nước nóng nếu bồn nước cao hơn thì không có vấn đề gì vì nước sẽ từ bồn chảy vào bình bảo ôn của máy và được làm nóng nhờ ánh nắng mặt trời. Nhưng nếu bốn nước thấp hơn máy nước nóng, lúc này bạn cần phải lắp thêm bình nước phụ. Như vậy, lắp thêm bình nước phụ nhằm mục đích có nguồn nước cấp cho máy năng lượng hoạt động trong trường hợp bồn nước bị thấp và không thể nâng chân bồn.

Trên thị trường hiện nay, bình nước phụ có một loại với dung tích 60 lít, giá khoảng 890.000 vnđ, nhưng khi bạn mua ở Dahaco, giá chỉ 850.000d. Khi có ý định lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời các gia đình nên nhờ kỹ thuật tư vấn, khảo sát địa hình và chọn vị trí lắp đặt phù hợp để giảm bớt chi phí lắp đặt bồn phụ phát sinh.

2/ Chức năng sử dụng:

Bình giảm áp 60L được gắn trực tiếp vào đỉnh máy, có nhiệm vụ làm nguồn cấp nước cho máy.

Bình giảm áp được gắn phao cơ hoặc phao điện để tự động điều chỉnh mức nước cấp vào bình. Thiết bị này được dùng trong các trường hợp sau:1. Khi nguồn cấp nước cao quá 3m so với đỉnh máy (VD: tháp nước của thành phố, nguồn nước trên núi chảy xuống, nóc mái, tum cao…). 

bồn phụ máy năng lượng mặt trời 2

Các trường hợp này dùng bình giảm áp gắn phao cơ.2. Dùng trong trường hợp lắp đặt trên mái nghiêng (mái tôn, mái ngói…). Khi đó, bồn nước nằm trong mái, không thể nâng cao hơn máy. Các trường hợp này dùng bình giảm áp gắn phao điện.

bồn phụ máy năng lượng mặt trời 3

3/ Địa chỉ mua hàng tin cậy hiện nay

Hiện nay Dahaco đang thực hiện chương trình Tri ân khách hàng – Ngập tràn khuyến mại. Quý khách hàng có thể mua với giá cực kì ưu đãi lên đến 50% giá trị sản phẩm.

Hãy đầu tư cho gia đình mình một bộ máy nước nóng năng lượng để nâng cao chất lượng cuộc sống nhé.

MUA NGAY TẠI ĐÂY

CÔNG TY THIẾT BỊ VỆ SINH DAHACO

Trụ sở: B11/33A Trần Đại Nghĩa, Tân Kiên, Bình Chánh, TP.HCM

Showroom 1: Đường CMT8, Khu Phố 10, Dương Đông, Phú Quốc.

☎ 0297 3900 817

Showroom 2: Số 16, Đường Trần Thượng Xuyên, Khu Phước Hải, TT Long Thành – Đồng Nai.

☎ 0961 666 939

Showroom 3: C9.2 Đường 12 KDL Cát Tường Phú Sinh, Đức Hòa – Long An.

☎ 0962 509 279

Hotline: 02844558889 – 0932 778 766

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932 778 766