CHẬU RỬA BÁT CÓ CHỨC NĂNG CẤU TẠO NHƯ THẾ NÀO?

chau rua mat sang bong 02

Bạn có biết, chậu rửa bát được xem là thiết bị sử dụng nhiều nhất trong nhà bếp. Từ việc rửa thức ăn, rửa chén, rửa tay…Một chiếc chậu rửa bát chất lượng có thể kéo dài tuổi thọ sử dụng khoảng 10 năm thậm chí là 20 năm.

Chậu rửa bát có tốt không? chắc hẳn cũng là câu hỏi chung của người tiêu dùng Việt hiện nay. Lí do là vì sản phẩm này có nhiều tính năng và chất lượng vượt trội cũng như mẫu mã bắt mắt, ấn tượng.

chau rua mat sang bong 02

Chức năng của chậu rửa bát

Như đã kể trên, chậu rửa bát (tên tiếng anh là Sink) đóng vai trò cực kì quan trọng trong nhà bếp. Không chỉ được sử dụng để rửa chén đĩa, chậu còn được dùng để sơ chế. Rửa các loại thịt cá, rau củ, trái cây…Cũng như việc vệ sinh nồi chảo và dụng cụ bếp sau quá trình nấu nướng.

Không những thế một số dòng chậu có mặt bàn chờ và phụ kiện để hỗ trợ cho quá trình làm bếp.

Cấu tạo của chậu rửa

Chậu rửa bát inox nói riêng và các dòng chậu khác nói chung, nhìn chung đều có cấu tạo như nhau bao gồm hố chậu và bộ xả. Trong đó phần hố chậu có thể bao gồm thêm bàn chờ trái hoặc phải, bộ xả của chậu bao gồm phần núm vặn xả và bộ xi phông.

Một số loại chậu có trang bị thêm phần nút nhấn xả tự động, để tránh việc người dùng phải dùng tay để nhấn nút vặn/xả ở đáy chậu.

Đặc điểm của một chậu rửa chén.

Một số sản phẩm chậu rửa chén có tốt không.? Thường được đánh giá dựa trên nhiều yếu tố khác nhau. Tuy nhiên chúng đều có chung những đặc điểm sau:

  • Chậu rửa chén inox không độc hại. An toàn cho người sử dụng và an toàn vệ sinh thực phẩm.
  • Có thể thay mới và sửa chữa một cách dễ dàng.
  • Vật liệu làm chậu dễ uốn cong, tạo sự linh hoạt trong ứng dụng.
  • Chậu rửa inox đẹp và bền.

Một số dòng chậu rửa bát hiện nay được thiết kế tích hợp nhiều tiện ích. Do đó bạn nên lưu ý đến vấn đề nhu cầu sử dụng. Để có thể chọn lựa đúng loại chậu rửa cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *