Đột phá ý tưởng khi tắm dưới vòi sen

Đột phá ý tưởng khi tắm dưới vòi sen. Những ưu điểm điều chỉnh nhiệt độ nước vượt trội của vòi sen DAHACO.

Các chuyên gia từ Hà Lan đã chỉ ra rằng: tắm dưới vòi hoa sen là điều kiện tốt giúp chúng ta sáng tạo nhiều ý tưởng mới. Để đưa ra kết luận này, các chuyên gia đã tiến hành rất nhiều nghiên cứu liên quan. Các thí nghiệm đã được thực hiện và kết quả rất  đáng mong đợi. Các ý tưởng sáng tạo bất ngờ rất có thể nảy ra trong đầu khi tắm dưới vòi sen.

Điều đó càng dễ dàng xảy ra khi bạn có một chiếc vòi sen có áp lực nước ổn định. Kèm theo chế độ nước khác nhau như vòi sen cao cấp Dahaco trong phòng tắm của mình.

Đột phá ý tưởng khi tắm dưới vòi sen

1. Những ý tưởng nảy sinh khi tắm dưới vòi sen

Các chuyên gia giải thích rằng, những hoạt động không đòi hỏi nhiều suy nghĩ sẽ giúp giải phóng tiềm thức, bộ não không bị giới hạn nên đẩy mạnh khả năng sáng tạo.

Trước đó, trong não bộ đã ghi nhận những mảnh suy nghĩ nhỏ, ấp ủ trong tâm trí bạn và những ý tưởng này sẽ phát triển khi được xúc tác bởi điều kiện hoàn hảo. Và cảm giác được đắm mình trong không gian thư giãn cùng vòi sen, đánh thức mọi giác quan bằng làn nước chính là chất xúc tác hoàn hảo để những ý tưởng có thể nảy sinh.

Những hành động thư giãn, mơ mộng điển hình như tắm hay massage nhẹ nhàng dưới vòi sen sẽ giúp giải tỏa phần vỏ não trước trán cho các quyết định, ý tưởng sáng tạo hơn.

Không chỉ vậy, không gian riêng tư và hơi nước ấm trong phòng tắm giúp bạn thư giãn, não của bạn sẽ giải phóng dopamine – có tác dụng kích thích sự sáng tạo.

Đột phá ý tưởng khi tắm dưới vòi sen 1

2. Những lưu ý giúp tắm vòi sen thật hiệu quả.

Trước hết, hãy thay thế những chiếc vòi sen cũ kỹ, không đảm bảo hiệu năng hoạt động. Thay vào đó là những vòi sen Dahaco hiện đại với dòng nước ổn định. Áp lực nước luôn từ 0.05MPa ~ 0.65MPa ,giúp công việc tắm rửa trở nên hiệu quả.

Tiếp theo, chúng ta hãy cùng đến với cách tắm để giúp ý tưởng, sáng tạo được kích thích. Đó chính là “tắm 90 giây”, sau khi thực hiện các thao tác tắm rửa như bình thường.

Bạn hãy nhanh chóng chuyển về phía nước lạnh và đứng dưới làn nước đó trong 30 giây. Bạn có thể hát hò, nhảy nhót hoặc thở hổn hển nếu muốn bởi những hành động đó sẽ giúp bạn tạo cảm giác dễ chịu, sảng khoái.

Sau 30 giây tắm nước lạnh, bạn lại chuyển nước phía nước nóng tới mức phù hợp. Tiếp tục đứng dưới dòng nước thêm 30 giây nữa. Nước nóng giúp làm giãn mở các mạch máu, mao mạch khiến tăng lượng máu lưu thông lên não và đi khắp cơ thể giúp toàn thân được thư giãn, những suy nghĩ căng thẳng sẽ tan biến.

 Cuối cùng, chuyển nước sang bên lạnh khoảng 30 giây nữa rồi tắt nước. Việc “90 giây” chính là một hình thức tắm xông hơi, giúp bạn được thả lỏng, thư giãn và massage cơ thể mình bằng dòng nước. Qua đó kích thích mọi giác quan cũng như giúp bạn có thể nảy ra nhiều ý tưởng, sáng tạo đột phá.

Việc sử dụng vòi sen Dahaco cùng những phương pháp nhỏ khi tắm không chỉ có ích cho sức khoẻ của bạn mà còn đem tới những ý tưởng, sáng tạo mới.

3. Nơi mua cây sen để tạo ý tưởng

Với tiêu chí “Trao giá trị, tạo niềm tin”, DAHACO cam kết: Chúng tôi là những nhà cung cấp uy tín, không vì chạy lợi nhuận mà bán đi uy tín của mình. Vì muốn có được sự yêu quý, tin tưởng của quý khách hàng, chúng tôi cam đoan sẽ phục vụ quý khách những sản phẩm tốt nhất và giá thành rẻ nhất.

CÔNG TY THIẾT BỊ VỆ SINH DAHACO

Trụ sở: B11/33A Trần Đại Nghĩa, Tân Kiên, Bình Chánh, TP.HCM

Showroom 1: Đường CMT8, Khu Phố 10, Dương Đông, Phú Quốc.

☎ 0297 3900 817

Showroom 2: Số 16, Đường Trần Thượng Xuyên, Khu Phước Hải, TT Long Thành – Đồng Nai.

☎ 0961 666 939

Showroom 3: C9.2 Đường 12 KDL Cát Tường Phú Sinh, Đức Hòa – Long An.

☎ 0962 509 279

Hotline: 02844558889 – 0932 778 766

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932 778 766