TẦM QUAN TRỌNG CỦA CÁC THIẾT BỊ VỆ SINH ĐỐI VỚI MỖI GIA ĐÌNH

Bạn có bao giờ nghĩ rằng sẽ ra sao nếu như một ngày không còn những thiết bị vệ sinh để sử dụng? Sẽ thế nào nếu như cuộc sống hiện nay không còn tiện nghi và thoải mái?. Để giải đáp được những câu hỏi trên. Mời quý khách hãy theo dõi bài viết….

CHẬU RỬA BÁT CÓ CHỨC NĂNG CẤU TẠO NHƯ THẾ NÀO ?

Bạn có biết, chậu rửa bát được xem là thiết bị sử dụng nhiều nhất trong nhà bếp. Từ việc rửa thức ăn, rửa chén, rửa tay…Một chiếc chậu rửa bát chất lượng có thể kéo dài tuổi thọ sử dụng khoảng 10 năm thậm chí là 20 năm. Chậu rửa bát có tốt không? chắc hẳn….

BÍ QUYẾT KÉO DÀI TUỔI THỌ CHO VÒI SEN ÂM TƯỜNG NÓNG LẠNH

TAY SEN NHÔM, DÂY INOX - BÁT SEN TRÒN DHC-603

Vòi sen âm tường là một trong những thiết bị không thể thiếu trong  phòng tắm hiện đại ngày nay. Tuy nhiên do cách sử dụng của mọi gia đình mà chiếc vòi sen âm tường nóng lạnh của bạn có thể bị xỉn màu, xuống cấp, phun nước không đều… dẫn đến tình trạng phải….

NÊN DÙNG BỒN CẦU HÃNG NÀO LÀ TỐT NHẤT

Bồn cầu nguyên khối DHC-C3864

Bồn cầu là một thiết bị vệ sinh không thể thiếu trong nhà tắm nhà vệ sinh của mỗi gia đình. Nên dùng bồn cầu hãng nào trên thị trường khi mà đang có vô số thương hiệu tồn tại như hiện nay.  Hôm nay, DAHACO sẽ giúp bạn có cái nhìn cơ bản về một số….

MẸO LÀM SÁNG BÓNG VÒI NƯỚC LAVABO ÂM TƯỜNG HIỆU QUẢ

VÒI LAVABO NÓNG LẠNH - TRÒN TRÚC 30 CM INOX 304 DHC-401SB

Vòi nước lavabo âm tường nhà bạn đang xuất hiện nhiều vết ố, khiến vòi không chỉ mất đi vẻ sáng bóng ban đầu, mà còn trông rất cũ kỹ và mất tính thẩm mỹ? Đừng quá lo lắng, với mẹo cực đơn giản sau đây, vòi lavabo nhà bạn sẽ nhanh chóng lấy lại….

SỰ CỐ THƯỜNG GẶP KHI SỬ DỤNG CÂY SEN NÓNG LẠNH

CÂY SEN LẠNH

Vài năm trở lại đây, sự cố thường gặp khi sử dụng cây sen. Việc sử dụng vòi sen và các thiết bị vòi tắm khác nhau, dần trở nên phổ biến vì tiện nghi và tiện lợi cho cuộc sống hiện đại. Tuy nhiên trong quá trình lắp đặt và sử dụng vòi tắm….

0932 778 766