Không đậy nắp bồn cầu khi xả nước, bạn đã rước một đống vi khuẩn vào người

Không đậy nắp bồn cầu khi xả nước nguy hiểm đến mức nào? Thường xuyên cọ rửa nhà WC và rửa tay sau khi đi vệ sinh là điều chúng ta đều làm để giữ cho ngôi nhà và cơ thể sạch sẽ. Nhưng bạn có biết rằng những điều đó là chưa đủ.

Lý do để chọn phụ kiện inox 304 cho nhà bếp và phòng tắm hiện đại

Hãy cùng DAHACO tìm hiểu vì sao inox 304 lại được ưa chuộng như vậy nhé. Dưới đây là những ưu điểm để chọn lựa các sản phẩm cho nhà bếp và phòng tắm nhà bạn!

Tiêu chí chọn thiết bị vệ sinh cho phòng tắm

Tiêu chí chọn thiết bị vệ sinh cho phòng tắm là gì? Các tiêu chí để chọn thiết bị vệ sinh 1/ Cảm nhận của bạn và người thân 2/ Tiêu chí chọn thiết vị vệ sinh dựa vào kiểu dáng 3. Tiết kiệm nước 4. Tiêu chí chọn thiết bị vệ sinh dựa vào….

Cách chọn chậu rửa bát bền và rẻ

Cách chọn chậu rửa bát bền và rẻ khi mà trên thị trường có quá nhiều sản phẩm chậu rửa bát, thật giả lẫn lộn. Kiểu dáng mẫu mã, chất liệu cũng đã đủ khiến ta phân vân. Nhưng không dừng lại ở đó, chất lượng, giá cả và hãng sản xuất …

Lựa chọn thiết bị vệ sinh để tân trang nhà tắm cũ

Để cải thiện và tân trang phòng tắm đã cũ, lời khuyên từ các nhà thiết kế luôn đưa ra đó là lựa chọn thiết bị vệ sinh có thiết kế độc đáo, mới lạ và có tính nghệ thuật cao…

0932 778 766