Giới thiệu về sen tắm cây

Từ xa xưa, con người đã phát minh ra vòi hoa sen cùng nhiều lợi ích tuyệt vời như khả năng kích thích các huyệt đạo, tăng cường tuần hoàn máu khiến cho cơ thể sảng khoái và sức khỏe tốt hơn. Khi công nghệ và khoa học ngày một phát triển. Các nhà khoa học lại sáng tạo nên một sản phẩm mang tầm vượt trội hơn nữa đó chính là sen cây.

Sen tắm cây
Sen tắm cây mang vẻ cổ điển

1. Những ưu điểm của sen cây

Trọn bộ sen cây gồm: Bát sen (tròn hoặc vuông), thân cây rời (tăng, giảm chiều cao), vòi hoa sen, củ sen.

Các linh kiện của sen cây

Bên ngoài việc tích hợp các ưu điểm của sen tắm thông thường. Sen cây mang tiến bộ có tầm vượt bậc khi sở hữu bát sen đứng tạo thành dòng nước dội từ trên cao với áp lực vừa phải còn kích thích các huyệt đạo ở trên đầu làm giảm những cơn đau đầu do stress. 

Dòng nước mạnh và đều

Đối với thương hiệu thiết bị vệ sinh DAHACO uy tín. Đội ngũ sản xuất còn quan tâm tới từng chi tiết nhỏ. Đặc biệt, chiều hướng của bát sen cây, chiều cao của vòi sen cũng thay đổi dễ dàng, thông minh sao cho phù hợp với mỗi thành viên trong gia đình, nhất là đối với các thành viên nhỏ tuổi.

Một yếu tố quan trọng không kém giúp cho sen cây có thể “làm mưa làm gió” cả ở thị trường trong và ngoài nước. Đó chính là đẳng cấp về mặt thẩm mỹ. Sở hữu một chiếc sen cây trong phòng tắm chứng tỏ gia chủ đã bắt kịp với xu hướng thời thượng trên thế giới. Chỉ với chiếc sen cây thanh mảnh và thời trang cũng đủ để người dùng chứng tỏ gu thời trang và phong cách riêng của mình về con mắt thiết kế.

Sử dụng sen cây cũng là cách gia chủ thể hiện đẳng cấp và gu thẩm mỹ của mình.

2. Mua sen cây chính hãng uy tín ở đâu

Hiện nay có rất nhiều cửa hàng cũng như các thương hiệu nổi tiếng về sen cây. Người dùng có rất nhiều sự lựa chọn để có được sản phẩm ưng ý.

DAHACO tự hào là đơn vị cung cấp các thiết bị nhà tắm, nhà bếp cho khách hàng. Với mẫu mã đa dạng, giá cả hợp lý. DAHACO cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cho khách hàng.

Liên hệ để được tư vấn cũng như giải đáp thắc mắc cho khách hàng: 02844558889 – 0932778766

>>>Nên chọn sen cây vuông hay sen cây tròn

2 thoughts on “Giới thiệu về sen tắm cây

  1. Pingback: VÒI HOA SEN CAO CẤP - Thiết bị vệ sinh Dahaco

  2. Pingback: Sen tắm cây và sen tắm thường - Thiết bị vệ sinh Dahaco

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932 778 766