Lợi ích khi dùng sản phẩm chính hãng

Lợi ích khi dùng sản phẩm chính hãng là gì? Mua thiết bị chính hãng và trôi nổi đều có những lợi ích riêng. Vậy bạn sẽ chọn mua thiết bị chính hãng hay hàng trôi nổi? Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi mua hàng.

Thị trường thiết bị vệ sinh trong nước vài năm gần đây rất sôi động. Đơn cử là hàng loạt hãng sản xuất nổi tiếng như: ToTo, Inax, Caesar, Dahaco, … liên tục tung ra những mẫu sản phẩm từ trung cấp đến cao cấp để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Hơn nữa, với xu thế 4G hiện nay các siêu thị, cửa hàng và web bán hàng trực tuyến cũng mở ra và bày bán thiết bị vệ sinh với giá rất cạnh tranh. Thị trường sôi động, nhu cầu cao, giá bán cạnh tranh dẫn đến thị trường chia thành 2 dạng: Hàng chính hãng và hàng trôi nổi (hàng kém chất lượng, hàng nhái thương hiệu).

lợi ích khi dùng sản phẩm chính hãng

1/ Sản phẩm chính hãng và trôi nổi có gì khác biệt?

Sản phẩm chính hãng là sản phẩm được các các hãng sản xuất hay đại diện phân phối chính thức tại Việt Nam. Tất cả các sản phẩm đều phải kê khai hải quan; đóng thuế xuất nhập khẩu, kiểm tra xuất xứ và chất lượng sản phẩm.

Hàng trôi nổi (hàng giả, hàng kém chất lượng) là do các đại lý và cửa hàng “nhập lậu” sản phẩm từ thị trường nước ngoài về trong nước bán không qua kê khai hải quan và kiểm tra chất lượng. 

2/ Những lợi ích khi mua sản phẩm chính hãng và trôi nổi

i. Sản phẩm trôi nổi giá rẻ hơn?

Với lợi thế không phải đóng thuê xuất nhập khẩu hay sản xuất. Do đó giá bán sẽ rẻ hơn so với hàng chính hãng. Tuy nhiên, một số cá nhân vì tăng lợi nhuận cho mình; dùng những sản phẩm giả các thương hiệu lớn để bán với. 

Nhận định của thị trường hiện nay thì giá bán giữa hàng trôi nổi và chính hãng đang dần bị “thu hẹp” và chỉ ở mức 2 đến 3 triệu đồng với các sản phẩm cao cấp và 500 đến 1 triệu với các mẫu giá rẻ. Tuy các sản phẩm chính hãng có giá cao hơn nhưng bên cạnh đó cũng có tặng phẩm đi kèm. Ví dụ như tháng 9/2019, khách hàng mua combo thiết bị DAHACO trọn bộ sẽ được tặng PMH 5%.

Như vậy, giá bán sản phẩm trôi nổi có phần rẻ hơn hàng chính hãng; bạn có thể tiết kiệm được một khoản tiền. Tuy nhiên bạn cũng cần phải xem xét đến các vấn đề khác trước khi mua nữa nhé.

ii. Chất lượng sản phẩm?

Như đã đề cập ở trên, sản phẩm trôi nổi thường “nhập lậu”; không qua kê khai hải quan để kiểm tra xuất xứ và chất lượng. Vì vậy sẽ không có bất kì “đảm bảo” nào về chất lượng khi bán cho người tiêu dùng.
Bạn phải là một vị khách hàng đủ tỉnh táo để kiểm tra xuất xứ cũng như chất lượng sản phẩm thì bạn vẫn có thể chọn mua hàng trôi nổi với giá tốt. Nhưng phải có đủ “kinh nghiệm” để đảm bảo không gặp tình trạng “Tiền mất tật mang” nhé.
Với DAHACO, bạn không phải lo nghĩ về chất lượng vì chúng tôi đảm bảo chất lượng cho bạn. 

iii. Chính sách bảo hành?

Điểm khác biệt lớn nhất của hàng trôi nổi và hàng chính hãng là chế độ bảo hành. Thông thường sản phẩm chính hãng sẽ được bảo hành tại các cửa hàng, đại lý. Với các sản phẩm chính hãng, thường được bảo hành từ 3 đếm 5 năm. Còn các hàng trôi nổi,

Chỉ những sản phẩm chính hãng Dahaco mới được bảo hành tại các trung tâm.

Xem thêm: Chính sách bảo hành.

Vậy hàng trôi nổi có được bảo hành không? Bảo hành ở đâu? Thời gian là bao lâu? Ai sẽ bảo hành? Sản phẩm trôi nổi vẫn được bảo hành. Thông thường các cửa hàng sẽ đưa ra thời gian bảo hành cho các sản phẩm bán ra. Thời gian bảo hành từ 6 tháng đến 1 năm.

Tóm lạiMua sản phẩm chính hãng hay trôi nổi bạn cũng cân nhắc thật kỹ từ giá bán, quà tặng, chất lượng sản phẩm đến chế độ bảo hành của sản phẩm. Sau cũng hãy tìm cho mình một nơi mua hàng đáng tin cậy.

CÔNG TY THIẾT BỊ VỆ SINH DAHACO

Trụ sở: B11/33A Trần Đại Nghĩa, Tân Kiên, Bình Chánh, TP.HCM

Hotline: 02844558889 – 0932 778 766

Showroom 1: Đường CMT8, Khu Phố 10, Dương Đông, Phú Quốc.

☎ 0297 3900 817

Showroom 2: Số 16, Đường Trần Thượng Xuyên, Khu Phước Hải, TT Long Thành – Đồng Nai.

☎ 0961 666 939

Showroom 3: C9.2 Đường 12 KDL Cát Tường Phú Sinh, Đức Hòa – Long An.

☎ 0962 509 279

Hãy là những người mua hàng thông minh, đừng vì giá cả mà bỏ quên chất lượng của sản phẩm. Hãy đầu tư xứng đáng để căn nhà của bạn trở nên gọn gàng và hiện đại hơn.

One thought on “Lợi ích khi dùng sản phẩm chính hãng

  1. Pingback: Lợi ích của việc tắm nước nóng dưới cây sen tắm mà ít người biết đến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932 778 766