MẸO LÀM SẠCH VÒI HOA SEN NHANH CHÓNG

Dahaco.com.vn – Mẹo làm sạch vòi hoa sen nhanh chóng!

Sen tắmVòi sen nóng lạnhCây sen tắm đứng là các thiết bị sinh hoạt được sử dụng thường xuyên và lâu dài. Do đó việc các đầu vòi bị tắc do các cặn bẩn, rong rêu là điều không tránh khỏi. Tuy nhiên, bạn lại không có nhiều thời gian cho việc chà rửa. Với những mẹo nhỏ dưới đây, bạn sẽ có lại một vòi sen sáng bóng, sạch sẽ mà không mất quá nhiều thời gian và công sức.

Các bài viết liên quan:

A – Mẹo làm sạch vòi hoa sen nhanh chóng và hiệu quả (phương pháp ngắn hạn)

Dưới đây, Dahaco sẽ đưa ra từng bước để làm sạch vòi hoa sen vô dùng dễ dàng. Bạn chuẩn bị các thiết bị vể làm theo nhé. Gồm có: giấm trắng + tăm/bàn chải đánh răng + bịch nilong/túi zíp. 

Nào, đã đủ dụng cụ rồi, cùng Dahaco bắt tay vào công việc vệ sinh thôi!

1/ Sử dụng giấm trắng – chất tẩy an toàn nhất

Cách dễ dàng nhất để làm sạch những vòi hoa sen mà không cần dùng đến các chất tẩy rửa hoá học đó là giấm trắng. Vòi sen tắm nóng lạnh càng to thì lượng giấm bạn cần càng nhiều. Do vậy hãy dự trữ thêm một chút trong trường hợp nếu chẳng may bị thiếu.

mẹo làm sạch vòi sen tắm 1

Bạn chuẩn bị một túi nilong/túi zip. Kích thước của túi phụ thuộc vào kích thước của vòi sen. Bạn cũng cần một sợi dây hay bất cứ thứ gì có thể buộc chặt mà không sợ tuột.

mẹo làm sạch vòi sen tắm 2

Cho giấm trắng vào túi nylon sau đó nhúng vòi sen vào, dùng dây chun buộc chặt lại và để đó. Hãy đảm bảo rằng toàn bộ phần bị bám bẩn ở vòi hoa sen inox 304 đã được ngâm ngập trong giấm. Thời gian ngâm có thể khoảng 30 phút hoặc để qua đêm tuỳ theo độ bẩn và cặn nước bám vào vòi.

mẹo làm sạch vòi sen tắm 3

2/ Sử dụng các vật dụng tẩy cặn bẩn cứng đầu

Tất nhiên nhiệm vụ chính của giấm là làm sạch, nhưng sẽ có những ngóc ngách mà bạn buộc cần phải dùng đến tăm để lấy hết cặn bẩn ra, ví dụ như ở những lỗ tia nước chẳng hạn.

mẹo làm sạch vòi sen tắm 4

Tất nhiên, sẽ chẳng có gì tốt hơn một chiếc bàn chải đánh răng để giúp bạn chà sạch mọi vết bẩn. Không cần phải mua bàn chải mới, một chiếc bàn chải cũ là ổn rồi.

mẹo làm sạch vòi sen tắm 5

Sau khi ngâm, bạn dùng bàn chải đánh răng và tăm để làm sạch toàn bộ vòi sen. Lưu ý rằng bạn càng ngâm lâu, bạn càng dễ làm sạch. Dùng vải mềm lau lại, sau đó bắt đầu mở vòi để áp lực nước đẩy hết các cái bẩn do quá trình ngâm bị đẩy vào trong chảy ra ngoài.

Nếu bạn có thể tháo vòi sen ra hoàn toàn, thì việc ngâm vào xô, chậu hoặc thùng sẽ giúp xử lý vết bẩn dễ dàng hơn nhiều.

Trong khi phương pháp trên rất dễ để áp dụng, thì những chiếc vòi hoa sen dưới đây có lẽ sẽ “khó nhằn” hơn để làm sạch.

Ví dụ như một vài vòi sen cỡ lớn, sẽ rất khó có thể tìm được túi đủ lớn để ngâm vòi sen vào giấm và túi. Trong một vài trường hơp, bạn có một vòi hoa sen gắn trực tiếp trên trần nhà. Bạn có thể chọn ngâm từng bộ phậm vài túi chứa giấm hoặc tách chúng và ngâm trong từng chiếc thùng.

B – Mẹo làm sạch vòi hoa sen – Giải pháp về lâu dài

Bất kể vòi hoa sen của bạn là loại nào, hay phương thức làm sạch nào bạn đã chọn; hãy nhớ làm sạch thường xuyên và bảo dưỡng sẽ giúp nước chảy đều và mạnh hơn!

Với mẹo trên, bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như công sức. Tuy nhiên, sẽ còn tiết kiệm thêm chút nữa nếu bạn sử dụng vòi hoa sen của Dahaco. Với các linh kiện inox 304 linh hoạt trong lắp đặt cũng như trong sử dụng; cây sen – cây sen tắm đứng – vòi sen nóng lạnh inox 304 sẽ giúp bạn giảm thiểu tối đa các trường hợp bị bám cặn, rong rêu. Đây là giải pháp được đánh giá là nhanh nhất và hiệu quả nhất cho tới thời điểm hiện tại.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY THIẾT BỊ VỆ SINH DAHACO

Trụ sở: B11/33A Trần Đại Nghĩa, Tân Kiên, Bình Chánh, TP.HCM.

Showroom 1: Đường CMT8, Khu Phố 10, Dương Đông, Phú Quốc.

☎ 0297 3900 817

Showroom 2: Số 16, Đường Trần Thượng Xuyên, Khu Phước Hải, TT Long Thành – Đồng Nai.

☎ 0961 666 939

Showroom 3: C9.2 Đường 12 KDL Cát Tường Phú Sinh, Đức Hòa – Long An.

☎ 0962 509 279

One thought on “MẸO LÀM SẠCH VÒI HOA SEN NHANH CHÓNG

  1. Pingback: Tư vấn chọn mua vòi tắm hoa sen - Thiết bị vệ sinh Dahaco

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932 778 766