MẸO LÀM SÁNG BÓNG VÒI NƯỚC LAVABO ÂM TƯỜNG HIỆU QUẢ

Vòi nước lavabo âm tường nhà bạn đang xuất hiện nhiều vết ố, khiến vòi không chỉ mất đi vẻ sáng bóng ban đầu, mà còn trông rất cũ kỹ và mất tính thẩm mỹ? Đừng quá lo lắng, với mẹo cực đơn giản sau đây, vòi lavabo nhà bạn sẽ nhanh chóng lấy lại được vẻ đẹp sáng bóng như mới.

CỦ SEN LẠNH - TAY NGẮN ĐỒNG MẠ CRÔM DHC-503L
CỦ SEN LẠNH – TAY NGẮN ĐỒNG MẠ CRÔM DHC-503L

Vì sao vòi lavabo thường bị vết ố mờ, không sáng bóng?

Vòi nước lavabo tuy chỉ là một thiết bị vệ sinh nhỏ, nhưng lại vô cùng quan trọng và được sử dụng hầu như hàng ngày. Chính vì tần suất tiếp xúc và sử dụng nhiều nên vòi lavabo rất dễ bám bẩn. Chỉ cần khi tay bạn bẩn, gạt vòi nước là sẽ vô tình để lại vết bẩn lên vòi. Hay trong quá trình rửa tay bằng xà phòng, rửa mặt, đánh răng, lỡ tay vấy dính vết xà phòng, kém đánh răng lên vòi, cũng sẽ khiến vòi bị bẩn.

Những vết bẩn này nếu không được vệ sinh, làm sạch ngay. Để lâu ngày sẽ hình thành các vết ố, vết hằn lên bề mặt vòi, khiến vòi nước lavabo âm tường cao cấp bị xỉn màu. Bị mờ và trở nên xấu đi, trông vừa mất vệ sinh, lại vừa mất tính thẩm mỹ.

Làm sáng bóng vòi nước lavabo với mẹo cực đơn giản

Sử dụng kem đánh răng là một trong những cách làm sạch vòi lavabo, đồng thời đánh bóng, giúp bề mặt vòi lavabo lấy lại được vẻ đẹp sáng bóng như mới. Đơn giản mà hiệu quả nhất. Với những vòi lavabo bị xỉn màu, bị vết ố mờ, bạn thực hiện các bước sau:

Vòi chén nóng lạnh âm tường DHC-B109

Đầu tiên bạn rửa sạch vòi lavabo với nước sạch. Có thể dùng thêm nước rửa chén để đánh bay các vết dơ, vết bẩn hay vết dầu mỡ bám trên vòi. Tiếp đến, bạn thoa trực tiếp một lớp mỏng kem đánh răng lên toàn bộ bề mặt vòi nước lavabo.

Sau đó, dùng bàn chải đánh răng cũ, loại bàn chải mềm cọ rửa, chà vòi. Chú ý tập trung chà những góc cạnh. Những vị trí xuất hiện các vết ố bẩn nhiều. Cuối cùng bạn rửa sạch vòi một lần với nước sạch. Vòi nước lavabo chất lượng sẽ nhanh chóng lấy lại được vẻ đẹp sáng bóng như ban đầu.

vòi lava bô âm tường

Trên đây là cách làm sạch vòi nước lavabo hiệu quả mà rất dễ dàng thực hiện. Tuy nhiên, nếu muốn vòi lavabo không bị xỉn màu, hoen ố, khi lựa chọn mua vòi lavabo. Bạn nên ưu tiên chọn những sản phẩm chất lượng, đến từ các thương hiệu uy tín.

Một thương hiệu sản xuất vòi lavabo nổi tiếng bạn có thể tham khảo đó là Dahaco. Các mẫu vòi lavabo của Dahaco được sản xuất từ vật liệu cao cấp, thiết kế đẹp mắt. Có khả năng chống gỉ, chống xỉn màu và hoen ố.

Xem thêm: Sản phẩm hấp dẫn từ DAHACO

Nếu bạn có nhu cầu tìm mua các loại vòi nước lavabo âm tường tốt nhất hiện nay, hãy liên hệ với chúng tôi tại dahaco.com.vn hoặc liên hệ qua hotline: 0932778766 để được phục vụ tư vấn và hướng dẫn cụ thể hơn.

One thought on “MẸO LÀM SÁNG BÓNG VÒI NƯỚC LAVABO ÂM TƯỜNG HIỆU QUẢ

  1. Pingback: Vòi lavabo nóng lạnh inox 304 hàng cao cấp - Thiết bị vệ sinh Dahaco

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932 778 766