Mẹo sử dụng vòi lavabo tiết kiệm nước

Theo thống kế của Cục Quản Lý Tài Nguyên Nước cho biết: “Những thiết bị vệ sinh tiêu tốn đến hơn 65% lượng nước sử dụng của một gia đình”. Trong đó, thiết bị tiêu tốn nhiều nhất thường là bồn cầu, bồn tắm, đặc biệt là vòi lavabo. Tuy nhiên, Dahaco đã nghiên cứu và áp dụng thành công vài mẹo để tiết kiệm nước. Hi vọng bài viết sẽ hữu ích đối với quý khách hàng. Và chắc chắn rằng chi phí tiền nước sẽ giảm đáng kể ngay khi áp dụng đấy. Cùng Dahaco nghiên cứu về những mẹo này và áp dụng ngay nhé!

sử dụng vòi lavabo tiết kiệm nước

Mẹo sử dụng vòi Lavabo tiết kiệm nước

Không để vòi nước bị rò rỉ

Chúng tôi đã làm một phép toán cho thấy nếu vòi nước rò rỉ sẽ lãng phí từ 30 đến 80 lít nước mỗi ngày. Và nếu quý khách không muốn mất một số tiền oan uổng cho phần nước này; quý khách nên chú ý thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng vòi nước lavabo định kỳ. Trong các thiết bị vệ sinh, vòi lavabo chính là thiết bị cả khả năng rò rỉ cao. Bởi vì vòi là thiết bị được sử dụng nhiều nhất trong sinh hoạt.

Bộ phận van đóng mở sau thời gian sử dụng sẽ bị lờ, khóa không kín. Dẫn đến rò rỉ nước, chảy nước, nước nhiễu giọt. Ngay khi thấy tình trạng như vậy, bạn nên sửa chữa hoặc thay mới ngay để tránh lãnh phí nước.

sử dụng vòi lavabo tiết kiệm nước 2
Vòi bị rỉ nước sau thời gian dài sử dụng

Xác định xem có thiết bị nào bị rò rỉ nước hay không

Việc này rất đơn giản, quý khách chỉ việc đóng hết van xả nước. Sau đó nhìn vào đồng hồ nước một thời gian; nếu thấy số nước tăng lên có nghĩa là đâu đó trong đường uống nước đã bị rò rỉ. Việc rò rỉ cứ trôi qua từng ngày thì việc gia đình bạn phải gánh một khoản phí khá lớn.

Nếu rò rỉ xuất hiện ở những nơi khó sửa chữa, bạn nên nhờ tới những dịch vụ sửa chữa uy tín để sửa chữa.

Sử dụng lượng nước vừa đủ và nên tái sử dụng nếu cần thiết

Mẹo tiết kiệm nước hiệu quả nhất là sử dụng lượng nước vừa đủ và tái sử dụng nếu cần. Nhiều người có thói quen xả nước quá lâu và quá nhiều khi rửa tay; hoặc khi đang làm việc khác như đánh răng, thoa kem rửa mặt. Chính điều này đã lãng phí một lượng nước rất lớn. Do đó, khi sử dụng, bạn nên sử dụng lượng nước vừa đủ, tắt ngay khi không dùng. Chỉ với mẹo nhỏ như vậy, Dahaco thiết nghĩ bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều nước đấy.

Bên cạnh đó, lavabo còn có nút nhấn đóng thoát nước. Bạn có thể đóng lại khi sử dụng để giữ lại nước và tái sử dụng khi cần nhé.

sử dụng vòi lavabo tiết kiệm nước 3
Nút nhấn hoặc nút lật giúp giữ nước trong lavabo

Sử dụng vòi lavabo tiết kiệm nước

Hiện nay, thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm vòi lavabo tiết kiệm nước; bồn cầu thông minh tiết kiệm nước, … Khi lựa chọn vòi, bạn nên ưu tiên sử dụng loại vòi lavabo này để vừa đạt được hiệu quả sử dụng cao nhất vừa có thể tiết kiệm nước. 

sử dụng vòi lavabo tiết kiệm nước 4
Đầu xả tạo bọt giúp nước không bị văng tung tóe

Dahaco là một trong các hãng sản xuất vòi Lavabo uy tín, chất lượng hàng đầu. Các sản phẩm vòi không chỉ có độ bền cao mà còn sở hữu khả năng tiết kiệm nước. Để biết thêm thông tin về những vòi rửa lavabo tiết kiệm nước của Dahaco, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến Hotline: 02844558889 – 0932778766 chúng tôi sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc của quý khách cũng như tư vấn chuyên nghiệp về sản phẩm để quý khách hiểu rõ hơn.

CÔNG TY THIẾT BỊ VỆ SINH DAHACO

Trụ sở: B11/33A Trần Đại Nghĩa, Tân Kiên, Bình Chánh, TP.HCM

Showroom 1: Đường CMT8, Khu Phố 10, Dương Đông, Phú Quốc.

☎ 0297 3900 817

Showroom 2: Số 16, Đường Trần Thượng Xuyên, Khu Phước Hải, TT Long Thành – Đồng Nai.

☎ 0961 666 939

Showroom 3: C9.2 Đường 12 KDL Cát Tường Phú Sinh, Đức Hòa – Long An.

☎ 0962 509 279

One thought on “Mẹo sử dụng vòi lavabo tiết kiệm nước

  1. Pingback: Thiết bị cần thiết cho phòng tắm hiện đại - Thiết bị vệ sinh Dahaco

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932 778 766