NÊN CHỌN MUA SEN CÂY TẮM ĐỨNG VUÔNG HAY SEN CÂY TRÒN ?

Nói đến thiết bị nhà tắm không thể không kể tới các loại sen vòi. Có nhiều mẫu mã rất đa dạng của nhiều hãng khác nhau từ trong nước tới nhập khẩu, trong đó các dòng sản phẩm sen cây phòng tắm tiện nghi hiện đại góp phần không nhỏ tạo nên đẳng cấp của sự sang trọng.

Các mẫu sen cây vuông, sen cây tròn là 2 thiết kế rất phổ biến, nên chọn mua sen cây tắm vuông hay tròn?

Lựa chọn sen tắm đứng cũng là vấn đề cần quan tâm

Tuy nhiên trong vấn đề lựa chọn sản phẩm sen cây tắm đứng giá rẻ nào phù hợp với phòng tắm của gia đình lại được khá nhiều người tiêu dùng quan tâm và tỏ ra băn khoăn suy nghĩ rất nhiều.

SEN CÂY TẮM ĐỨNG VUÔNG

Hiện nay thiết bị vệ sinh thì đang phổ biến với hai loại sen cây tắm đứng là sen cây tròn và sen cây vuông. Vậy thì người tiêu dùng nên lựa chọn loại sản sản phẩm nào? Chọn những sản phẩm có kiểu dáng nào? Dựa vào những tiêu chí nào để dễ dàng so sánh, thấy được những ưu nhược điểm và đưa đến lựa chọn sáng suốt nhất? Để trả lời câu hỏi đó, ta nên đi vào từng vấn đề sau đây:

Phụ thuộc vào giá thành sản phẩm

Giá thành của một sản phẩm không chỉ là yếu tố tác động mạnh đến quyết định của người tiêu dùng mà nó còn là tiêu chuẩn để đánh giá được chất lượng của sản phẩm đó.

Trước khi mua sắm một vật dụng nào đó chắc chắn ai cũng quan tâm đến giá cả để có thể có những ước lượng về chi phí ban đầu. Trong thực tế thì giá của sen cây tắm đứng vuông có mức chênh lệch so với sen cây tròn, chi phí này được xét trên sản phẩm có cùng thương hiệu.

SEN CÂY TẮM ĐỨNG VUÔNG
SEN CÂY TẮM ĐỨNG VUÔNG

Phụ thuộc vào áp lực và nguồn nước

Qua các khảo sát và hiện trạng thực của các gia đình, đối với gia đình nào có áp lực nước cao thì bạn có nhiều lựa chọn về sen tắm hơn, lựa chọn phù hợp nhất là các dòng sen cây tắm đứng chất lượng. Khi áp lực nước lớn và sử dụng sen cây thì bạn sẽ sử dụng được hết công năng tuyệt vời và tận hưởng những tiện ích mà nó mang lại.

Ngoài ra, những tia nước từ phần bát sen lớn xả xuống sẽ giúp bạn có cảm giác như đang được tắm ở một dòng suối hoặc thác nước, hay như bạn đang tận hưởng cơn mưa rào trút xuống vậy. 

Với những gia đình có lượng nước thấp thì áp lực nước sẽ giảm khiến cho các sản phẩm sen cây tắm đứng cao cấp mà bạn sử dụng sẽ chảy yếu. Trong trường hợp này bạn không nên dùng loại sen vuông vì áp lực nước xuống phần bát sen thường rất yếu.

Như vậy, dù sử dụng sen cây vuông hay sen tròn trong phòng tắm của gia đình mình, bạn cũng cần lưu ý đến nguồn nước, áp lực nước để lựa chọn phù hợp hơn.

Phụ thuộc vào tính thẩm mỹ

Chọn sen cây tròn hay sen cây vuông đều có những phụ thuộc rất nhiều vào cách mà bạn thiết kế không gian và diện tích phòng tắm của gia đình. Nếu không gian có nhiều góc cạnh và có hình vuông thì sản phẩm sen cây tròn sẽ phù hợp và là lựa chọn tốt nhất. Sen cây tròn sẽ giúp làm mềm mại không gian tắm.

SEN CÂY TẮM ĐỨNG VUÔNG

Sen cây tròn đang được sử dụng phổ biến từ trước tới nay. Bởi lẽ tất cả các nhà cung cấp và thương hiệu lớn đều bắt đầu sản xuất từ loại sen cây tắm đứng tròn. Ngày nay, với sự xuất hiện và đa dạng hóa sản phẩm, theo đó sen cây vuông đã mang đến những ưu điểm tuyệt vời như kiểu dáng sang trọng, bề mặt sáng bóng và có tính thẩm mỹ rất cao.

>>>Xem Thêm: Chậu rửa chén

Theo đánh giá khách quan của chúng tôi thì sen cây vuông thường đẹp và mang tính thẩm mỹ hơn sen cây tròn. Vì vậy, nó kéo theo thị hiếu của người tiêu dùng là lựa chọn sen cây vuông. Tuy nhiên các bạn cần lưu ý các đặc điểm trên để có lựa chọn sen cây tắm đứng phù hợp nhất.

4 thoughts on “NÊN CHỌN MUA SEN CÂY TẮM ĐỨNG VUÔNG HAY SEN CÂY TRÒN ?

  1. Pingback: Giới thiệu về sen tắm cây - Thiết bị vệ sinh Dahaco

  2. Pingback: Có nên dùng sen tắm âm tường cho phòng tắm? - Thiết bị vệ sinh Dahaco

  3. Pingback: Kinh nghiệm chọn mua sen tắm phù hợp - Thiết bị vệ sinh Dahaco

  4. Pingback: Vòi sen tắm đứng nóng lạnh cao cấp giá tốt - Thiết bị vệ sinh Dahaco

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932 778 766