NHỮNG THIẾT BỊ VỆ SINH ĐỘC ĐÁO LẠ KỲ

Dahaco.com.vnNhững thiết bị vệ sinh độc và lạ.

Những thiết bị vệ sinh “lạ đời” nhất thế giới mà bạn sẽ phải nghĩ mãi trước khi dùng. Liệu bạn đã bao giờ nghĩ nhà mình sẽ lắp đặt bồn cầu đa năng có đến 7 tầng?

1/ Bồn cầu 2 trong 1

những thiết bị vệ sinh độc và lạ 1

Đây là kiểu thiết bị vệ sinh được sử dụng nhiều trong các gia đình của người Nhật; với bồn rửa tay ngay trên bồn cầu. Nước từ bồn rửa tay sẽ chảy xuống phía dưới ngăn chứa nước của bồn cầu để “tái sử dụng”. Đây là một cách tiết kiệm nước khá hiệu quả và thân thiện với môi trường.

2/ Nhà vệ sinh đa năng thẳng đứng có 7 tầng

những thiết bị vệ sinh độc và lạ 2

Nghe có vẻ lạ nhưng đây là thiết kế phù hợp cho những phòng tắm nhỏ. Thiết bị vệ sinh độc và lạ này là sự kết hợp đa dạng giữa bồn cầu (tầng dưới cùng), bồn rửa (tầng 2), ngăn đồ (tầng 3, tầng 4), hộp đựng nước (tầng 5) và vòi hoa sen ở tầng 6, tầng 7.

Bồn cầu ở phía dưới cùng sẽ được cố định, những ngăn còn lại có thể xoay ra nhiều hướng tùy ý nhu cầu của người sử dụng.              

3. Bồn cầu kết hợp bể cá

thiết bị vệ sinh độc và lạ 4

Loại bồn cầu này có thiết kế khá lạ mắt và sinh động với một bên là bể cá có hệ thống lọc nước, đèn LED và ngăn còn lại để chứa nước xả dành cho bồn cầu.

4. Bồn cầu trên thân cây

thiết bị vệ sinh độc và lạ 5

Mục đích của nhà thiết kế người Hà Lan, Sam van Velux là ngăn chặn việc những người có thói quen đi “bậy” vào những gốc cây ngoài đường, nhằm tránh làm hư hại cây cối. Ông đã tạo ra những chiếc bồn cầu đơn giản gắn chặt vào thân cây và có ống thoát nối ở dưới. 

5. Bồn cầu trong suốt

thiết bị vệ sinh độc và lạ 6

Nhìn bên ngoài có vẻ đẹp đẽ bóng bẩy, nhưng thực chất chiếc bồn cầu này không được nhiều người thích dùng vì nó làm lộ hết cả những thứ không nên nhìn.

6. Bồn cầu dành riêng cho người say xỉn

thiết bị vệ sinh độc và lạ 7

Chiếc bồn cầu này còn có cả hai tay vịn và độ cao vừa phải để những người say xỉn có thể tự phục vụ mình.

7. Bồn cầu tự chơi game

thiết bị vệ sinh độc và lạ 8

Một hãng thiết bị của Anh đã sản xuất ra loại bồn cầu có thể tự cảm nhận được dòng nước tiểu chảy vào bồn, tự bắt đầu trò chơi để người dùng tham gia và kết thúc trò chơi khi họ đi vệ sinh xong.

Cảm ơn quý khách hàng đã đón đọc các tin tức của chúng tôi. Nếu quý khách có những thắc mắc hay muốn trao đổi thông tin, xin gửi mail về địa chỉ: tintuc@dahaco.com.vn hoặc Hotline: 02844558889 – 0932778766.

One thought on “NHỮNG THIẾT BỊ VỆ SINH ĐỘC ĐÁO LẠ KỲ

  1. Pingback: Tại sao bạn lại phải đau đầu khi mua thiết bị vệ sinh - Giải pháp - DAHACO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932 778 766