Thiết bị vệ sinh nào cần có cho phòng tắm?

Dahaco.com.vnThiết bị vệ sinh nào cần có cho phòng tắm, nhà vệ sinh?

Chọn mua những sản phẩm thiết bị cho nhà tắm; bạn thường nghĩ ngay đến những sản phẩm nào? Bồn cầu, bồn tắm, chậu rửa mặt, cây sen tắm liệu đã đủ chưa; có thiếu hoặc dư thiết bị nào hay không? Và những thiết bị nào là cần có thực sự cho phòng tắm của bạn.?

Thiết bị vệ sinh cần có cho phòng tắm

Hiện nay, cuộc sống của người dân ngày càng được cải thiện. Do đó nhu cầu tăng cao chất lượng cuộc sống cũng được phát triển theo. Việc mua các thiết bị vệ sinh để cho phòng tắm thêm đầy đủ và tiện nghi được đưa lên hàng đầu khi xây dựng phòng tắm, nhà vệ sinh.

1/ Bồn cầu

Bồn cầu là thiết bị thiết yếu cho mỗi phòng tắm. Bồn cầu có nhiều mẫu, đa dạng về kích thước cũng như chức năng. Tùy thuộc vào diện tích phòng tắm bạn cũng như thiết kế để lựa chọn thiết bị phù hợp.

thiết bị vệ sinh cần có cho nhà tắm

Với xu hướng hiện nay những mẫu bồn cầu nguyên khối đang được ưa chuộng vì dễ dàng lau chùi, lại được tích hợp thêm các công nghệ Nano, chống bám bẩn; chế độ xả xoáy giúp đánh bay các vết bẩn cũng như tiết kiệm nước.

thiết bị vệ sinh cần có cho nhà tắm 2

2/ Chậu rửa mặt

Chậu rửa mặt là những vật cần thiết cho phòng tắm; tuy nhiên không thực sự quan trọng so với bồn cầu. Khi lựa chọn chậu rửa mặt – Lavabo cũng cần phải xem xét về cấu tạo và diện tích của phòng tắm. Tùy diện thích phòng tắm mà có những sản phẩm Lavabo phù hợp. Ví dụ như những phòng tắm nhỏ hẹp chúng ta có thể dùng lavabo treo tường DHC-4352Tận dụng những không gian ở phía dưới chậu để đặt các thiết bị khác.

thiết bị vệ sinh cần có cho nhà tắm 3
Loại treo tường giúp tiết kiệm diện tích phòng tắm

3/ Cây sen – củ sen – sen thuyền massage

Khi thêm vật dụng cho phòng tắm chúng ta phải để ý về vấn đề diện tích trước. Với những gia đình có phòng tắm rộng rãi, việc thêm những thiết bị rất dễ dàng. Còn với những phòng tắm nhỏ hẹp, việc thêm thiết bị cũng phải tính toán kĩ lương; nếu không mua sản phẩm về mà lắp không được thì cũng “tiền mất, tật oan”.

Với cây sen – củ sen DAHACO có nhiều loại thiết bị dễ dàng lắp đặt; phù hợp với không gian nhà tắm nhỏ hẹp.

thiết bị vệ sinh cần có cho nhà tắm 4
Những sen cây gắn tường giúp tiết kiệm diện tích

4/ Phụ kiện phòng tắm kèm theo

Trên đó là 3 sản phẩm bắt buộc phải có cho một phòng tắm hiện đại. Ngoài ra còn có thể trang bị thêm các sản phẩm phụ kiện kèm theo như: máng treo khăn; kệ gương, gương soi, kệ xà phòng, … giúp cho sinh hoạt tiện lợi hơn.

Ngoài ra, tùy vào nhu cầu sử dụng nước nóng lạnh của mỗi gia đình, có thể lắp đặt thêm máy nước nóng năng lượng mặt trời. Sản phẩm xanh – sạch thân thiện với môi trường, an toàn với người sử dụng. Dùng máy năng lượng là giải pháp tiết kiệm thay thế cho các máy nước nóng chạy bằng điện.

Ngoài những thiết bị trên còn có bồn tắm, nhưng tại sao lại không được nhắc đến thì có lẽ về phương diện diện thích và giá cả đã làm khách hàng ngần ngại khi mua. 

Như vậy trên đó là những thiết bị thực sự cần thiết cho phòng tắm, phòng vệ sinh của gia đình bạn. Nếu các bạn thấy còn thiếu sản phẩm nào có thể góp ý cho chúng tôi qua Hotline: 02844558889 – 0932778766 để chúng tôi hoàn thiện thêm. DAHACO hân hạnh được đón tiếp quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932 778 766