Tiêu chí chọn thiết bị vệ sinh cho phòng tắm

Tiêu chí chọn thiết bị vệ sinh cho phòng tắm là gì?

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo đó là sự phát triển của các mặt hàng sản phẩm. Mỗi một ngành đều có sự cạnh tranh khốc liệt giữa các thương hiệu. Điều này mang lại lợi ích cho khách hàng khi nhận được các chương trình khuyến mãi. Nhưng lúc này lại xuất hiện khó khăn cho khách hàng khi lựa chọn sản phẩm. Có quá nhiều mặt hàng, sản phẩm  thương hiệu. Không những thế, khách hàng còn phải đau đầu khi vấn nạn hàng giả, hàng nhái còn tồn đọng.

Để chọn thiết bị vệ sinh phù hợp với phòng tắm của bạn, hãy tự đặt ra những tiêu chí cho mình trước khi quyết định mua nhé.

Dưới đây, DAHACO xin đề xuất một vài tiêu chí mà DAHACO nghĩ là phù hợp với bạn. Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

tiêu chí chọn thiết bị vệ sinh cho phòng tắm 1
Tự mình đặt ra tiêu chí khi mua sản phẩm thiết bị vệ sinh

Các tiêu chí để chọn thiết bị vệ sinh

1/ Cảm nhận của bạn và người thân

  • Cảm nhận là điều đầu tiên được nhắc đến, thực tế làm gì mua gì cũng vậy, tiêu chí đầu tiên luôn là “thích”. Chính mình cảm thấy ƯNG Ý và thực sự thấy thích thì chẳng gì là KHÔNG THỂ cả.
  • Còn độ bền thì sẽ phụ thuộc cả vào quá trình sử dụng của con người. Đương nhiên cũng nên chú ý, cẩn thận chọn nhầm sản phẩm giả hay nhái. Bởi như vậy bạn sẽ phải tốn thêm chi phí phát sinh kha khá sau 1 thời gian sử dụng. Đó là chi phí mua mới và lắp đặt thay thế.

Bởi vậy hãy nên đi thực tế để nhìn sản phẩm mà bạn muốn mua.

  • Còn nếu bạn đã chọn được thương hiệu thích hợp thì nếu đã THÍCH thì NHÍCH luôn nhé ạ! Bởi lẽ để đặc biệt THÍCH được một cái gì đó thật sự không phải là điều dễ dàng.

2/ Tiêu chí chọn thiết vị vệ sinh dựa vào kiểu dáng

  • Tuy nhiên đôi khi cũng nên dùng lý trí để lấn át bớt sở thích nếu cái bạn thích nó quá khác lạ. Ví dụ như một sản phẩm đặc biệt phá cách, khác biệt không giống như sản phẩm thường lắm! Lúc này bạn cần phải thực sự suy nghĩ, hãy nghĩ đến tương lai gần, xa,…. Nếu sản phẩm bị lỗi liệu có mặt hàng để thay thế hoặc đổi trả luôn không?

=> Nên chọn những sản phẩm có kiểu dáng đơn giản, không lỗi mốt. Bởi vậy sẽ dùng được lâu dài và giảm chi phí phát sinh không đáng kể.

Xem thêm: Cách chọn vòi rửa bát bền đẹp với thời gian.

3. Tiết kiệm nước

  • Đây là tiêu chí khá quan trọng đối với sinh hoạt của bạn. Đối với những sản phẩm cần dùng đến nước thì hãy chú ý chọn loại tiết kiệm nước. Bởi xác định mua là sẽ dùng với quá trình lâu dài. Nên hãy đảm bảo không phung phí nước quá. Vừa tiết kiệm được một khoản tiền lại vừa tiết kiệm được nguồn nước. Tiêu chí “Tiết kiệm nước là tiết kiệm tiền” là ưu tiên hàng đầu ngày nay mà.
Tiết kiệm nước là tiết kiệm tiền

Xem thêm: Cách chọn chậu rửa bát bền và rẻ.

4. Tiêu chí chọn thiết bị vệ sinh dựa vào độ phù hợp

Hai chữ “phù hợp”, biết như thế nào là phù hợp? Đó là lý do chúng ta đến với nhau qua bài viết này:

  • Phù hợp là phạm trù quan trọng và khá rộng. Phù hợp ở đây (trong phạm vi thiết bị vệ sinh) bao gồm các yếu tố: màu sắc, kích thước, chí phí, 
  • Sau tất cả thì bạn cần phải quan tâm đến vấn đề phù hợp. Đa phần những trường hợp không mua sản phẩm đều từ 2 chữ “Phù hợp” ! Như: “cái này thấy không hợp tí nào”, “không hợp với lavabo, bồn cầu, nhà tắm, …”

  • Nếu bạn thích nhưng sản phẩm ấy không phù hợp với kích thước của phòng tắm nhà bạn. Do đó bạn nên tham khảo sản phẩm trước khi xây dựng, sửa chữa nhà tắm trước.
  • Bạn thấy giá thành và mẫu mã cực ok, nhưng lại không hợp màu với không gian, với mệnh gia chủ.
  • Ngược lại, bạn rất ưng, màu sắc cũng rất hợp nhưng giá thành lại quá cao,…

Tóm lại là tất cả chỉ cần thiếu tính “phù hợp” thì khả năng để mua sản phẩm đó đều rất ít. 

Có thể nói, tất cả các tiêu chí thực tế là có sự ràng buộc, liên quan đến nhau. Các tiêu chí này cần được thỏa mãn đồng thời thì xin chúc mừng bạn, bạn đã lựa chọn được một sản phẩm mà mình ưng ý nhất trong muôn vàn sản phẩm ở bên ngoài.

Nếu bạn cần tư vấn thêm, nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY THIẾT BỊ VỆ SINH DAHACO!

Hotline: 028 4455 8889 – 0932 778 766

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932 778 766