Tranh chữ mạ vàng 24k cao cấp và sang trọng

tranh chu ma vang

Tranh chữ mạ vàng là sản phẩm tranh mạ vàng cao cấp tại Phúc Tường Gold. Xuất hiện nhiều trong văn thơ và hội họa, tranh chữ thư pháp luôn được đề cao về biểu tượng của nghệ thuật. Không chỉ vậy, tranh chữ phong thủy còn mang lại những vận may và năng lượng tốt cho gia chủ. Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết ngày hôm nay.

Tranh chữ mạ vàng là gì? Ý nghĩa của tranh chữ mạ vàng

Tranh chữ mạ vàng là sản phẩm thủ công mỹ nghệ được nghệ nhân chuyên nghiệp chế tác. Những bức tranh này được chế tác từ nguyên liệu bạc nguyên chất hoặc đồng với vàng thật tùy theo từng nhu cầu của khách. Thông thường vàng chế tác sẽ là 14k, 18k và 24k.

Tranh chữ thường sử dụng các chữ thông dụng như tranh chữ cha mẹ, tranh phúc lộc thọ, tranh chữ Đức … trên nền kim loại rồi phủ lớp vàng ngoài làm tăng độ bóng đẹp. 

Để tạo được bức tranh chữ đẹp thì các nghệ nhân của Phúc Tường Gold phải trải qua các công đoạn khác nhau như lên ý tưởng, phác họa, tạo mẫu, làm khuôn, trạm khắc, hoàn thiện … Mỗi bức tranh sẽ có giá trị khác nhau tùy theo từng mẫu mã, kiểu dáng. 

Tranh chữ đa dạng mẫu mã, đa dạng các chữ với hãm nghĩa khác nhau nên thường mang ý nghĩa riêng biệt. Tuy nhiên hầu hết các chữ đều tôn vinh giá trị truyền thống quý báu của dân tộc Việt. Ví dụ như chữ Đức hướng con người đến tâm thiện, chữ Lộc hướng đến cuộc sống lâu dài … 

tranh chu tho ma vang

Tặng tranh chữ vào các dịp nào?

Về cơ bản thì tranh chữ rất dễ tặng vào các dịp bởi chúng mang ý nghĩa khác nhau, phù hợp với tất cả sự kiện trong đời người. Ví dụ:

  • Tranh chữ Thọ: Tặng và lễ mừng thọ, sinh nhật như lời chúc về phúc phí, sức khỏe.
  • Tranh chữ Phúc: Tặng vào dịp tết đến xuân về, là món quà gửi đến người nhận gia đình hạnh phúc, ấm no hòa thuận.
  • Tranh chữ Cha Mẹ: Tri ân ngày cha mẹ, ngày 20/10, 8.3, là những dịp hiếm hoi con cái có thể thể hiện lòng hiếu kính với cha mẹ của mình.
  • Tranh chữ Đức: Tặng vào các dịp đặc biệt như lời chúc hướng con người đến cái tâm thiện mỹ.

Nhìn chung loại tranh chữ mạ vàng dễ dàng tặng vào các dịp như lễ tết, sinh nhật, khai trương, tặng quà kỷ niệm đồng nghiệp, khách nước ngoài, tặng chúc mừng sếp lên chức… Mỗi bức tranh mang 1 giá trị và lời chúc riêng. Ngoài ra tranh chữ mạ vàng còn là tranh phong thủy, giúp người nhận thêm phúc khí, may mắn và tài lộc.

Cách treo tranh chữ mạ vàng đúng cách

Như đã nói ở trên, tranh chữ mạ vàng là tranh phong thủy nên gia chủ cần chú ý đến một số vấn đề sau khi treo tranh chữ tại nhà hay cơ quan, nhà hàng …

  • Nơi treo: Nên treo trong phòng khách, phòng làm việc, phòng thờ, phòng đọc sách hay nơi có không gian thoáng khí. Bởi những vị trí này giúp tranh mang đến năng lượng tốt cho gia chủ, để những năng lượng này lan tỏa tích cực đến mọi người. Qua đó giúp cuộc sống thông thoáng, mọi điều thuận lợi. Không nên treo tranh trong phòng bếp, phòng tắm hay nhà vệ sinh, dễ ảnh hưởng đến phong thủy, mang đến khí xấu cho gia đình.
  • Hướng treo: Nên nghiên cứu kỹ bức tranh trước khi treo ở các hướng trong nhà để tăng thêm phúc khí. Ví dụ như tranh chữ Thọ mạ vàng nên treo ở cung Càn phía Tây Bắc, vì cung này chủ về may mắn, tăng phúc đức và trường thọ.
  • Tuổi, mệnh: Vấn đề này không cần lưu ý quá nhiều tuy nhiên chúng tôi vẫn cần nhắc quý khách hàng. Hầu hết tranh chữ phong thủy đều phù hợp với mọi tuổi khác nhau. Tuy nhiên trước khi treo cũng cần nghiên cứu ngũ hành cẩn thận hơn để mang đến những điều tốt cho người treo.

Một số loại tranh chữ được yêu thích nhất tại Phúc Tường Gold

Cùng chiêm ngưỡng một số bức tranh chữ tuyệt đẹp tại Phúc Tường Gold.

Sản phẩm tranh chữ mạ vàng tại Phúc Tường Gold là một trong những sản phẩm quà tặng mạ vàng cao cấp được vô số khách hàng tìm kiếm. Được chế tác tỉ mỉ với mức độ hoàn thiện cao, bức tranh cao cấp và sang trọng, thể hiện được tấm lòng và đẳng cấp của người tặng. Để mua tranh vui lòng đến ngay 994 Đường Láng, Hà Nội để được tư vấn hỗ trợ, mọi thông tin liên hệ:

  • Page: Quatangmavang24k
  • Hotline: 078.707.2222

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *