VỆ SINH NHÀ TẮM

Công việc ngoài xã hội đã áp lực, cuối tuần xả stress lại phải làm vệ sinh nhà tắm. Nhiều người cảm thấy mệt mỏi với tình cảnh như vậy. Để giảm bớt sự mệt mỏi, các chị em nội trợ có thể tham khảo một số mẹo nhỏ để dọn dẹp nhà tắm, thiết bj vệ sinh nhanh gọn và sạch sẽ. Công việc dọn dẹp nhà tắm dễ dàng nhờ 3 mẹo dưới đây.

Mẹo 1: Dùng túi lọc cho chậu rửa chén

Thay vì phải đợi tới lúc bệ lọc bị bịt kín bởi lớp cặn bẩn lâu ngày; bạn nên trang bị túi lọc dùng một lần để bọc bên ngoài bệ lọc. Chỉ cần cọ sạch ống lọc rồi lồng túi lọc vào, các loại rác thải lớn bé không thể trôi xuống, tránh tắc nghẽn ống nước.

Đến khi túi đầy, bạn chỉ việc lấy ra, vứt và thay mới. Quá đơn giản phải không nào, bạn cũng có thể áp dụng cách này cho bồn rửa tay – lavabo.

3 meo ve sinh nha tam sach se, an toan cho suc khoe hinh anh 1
Sử dụng túi lọc ở bồn rửa để xử lý tắc nghẽn.

Mẹo 2: Xử lý ống thoát nước phòng tắm

Nếu để ống thoát nước tính tụ bụi bẩn, tóc hay thậm chí là rác thải trong quá trình sử dụng. Phòng tắm khả năng thoát nước chậm, dễ ứ nước và bốc mùi. Mỗi khi gặp tình trạng này, bạn nên chuẩn bị đầy đủ dụng cụ để vệ sinh nhé. Chuẩn bị găng tay cao su, pít tông, túi đựng rác, nước tẩy rửa, …

Việc đầu tiên là phải kiểm tra xem bị tắc nghẽn do đâu bằng cách mở nắp cống thoát nước. Sau đó loại bỏ những rác có thể, lấy pít tông để thông lỗ thoát. Cuối cùng, lấy nước tẩy rửa và nước nóng vào ống thoát nước nhằm tẩy sạch mảng bám. Tốt nhất là để qua một đêm rồi mới xả.

3 meo ve sinh nha tam sach se, an toan cho suc khoe hinh anh 2
Dọn rửa mảng bám ở ống thoát nước nhà tắm một lần/tuần là vừa phải.

Mẹo 3: Chọn bồn cầu có khả năng tự xử lý vết bẩn

Bồn cầu là thiết bị tối trọng yếu trong nhà tắm. Tuy nhiên cũng là thiết bị vệ sinh tốn thời gian và công sức cọ rửa nhất. Do thường xuyên phải tiếp xúc với chất thải cũng như tích tụ vi khuẩn. Cách tốt nhất trong trường hợp này là chọn mua các loại bồn câu thông minh. Với tính năng chống bám bẩn, tự diệt khuẩn. Bồn cầu Dahaco với lớp sứ có khả năng tự xử lý vết bẩn, dùng công nghệ men Nano cao cấp chống bám bẩn, dễ dàng lau chùi, nắp đóng êm ái. Bồn cầu Dahaco sẽ là lựa chọn hàng đầu cho nhà tắm của bạn. Giúp bạn tiết kiệm được thời gian vệ sinh lau chùi phòng tắm của mình.

Chế độ xả xoáy giúp đánh bay mọi vết bẩn

Ngoài ra còn có 2 chế độ nước 3L/6L giúp tiết kiệm tiền cho gia đình. Chế độ xả xoáy siêu mạnh siêu sạch cuốn trôi mọi vết bẩn.

Xem thêm:

One thought on “VỆ SINH NHÀ TẮM

  1. Pingback: MẸO LÀM SẠCH VÒI HOA SEN NHANH CHÓNG - Thiết bị vệ sinh Dahaco

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932 778 766