VÒI RỬA BÁT ÂM TƯỜNG NHỮNG CHÚ Ý ƯU ĐIỂM ĐÁNG NHỚ

Trong số những vòi nước rửa bát có mặt trên thị trường hiện nay thì vòi rửa bát âm tường là sản phẩm được rất nhiều khách hàng đón nhận và cho phản hồi tốt. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vì sao vòi rửa bát này lại được ưa chuộng như vậy nhé.

Những ưu điểm của vòi rửa bát âm tường

Vòi rửa bát âm tường giá rẻ so với các loại vời rửa bát khác có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn, như:

Vòi rửa bát có thiết kế âm tường lò xo, ống dẫn thiết kế dạng lò xo này có thể dễ dàng kéo dãn, điều chỉnh lên xuống, có thể xoay được 360 độ. Điều này là lợi thế khi sử dụng, bạn có thể điều chỉnh vòi nước theo nhu cầu, vị trí sử dụng một cách thuận tiện, dễ dàng hơn so với những vòi nước ống thẳng, hay gắn cố định.

VÒI RỬA BÁT ÂM TƯỜNG

Bên cạnh đó, vòi rửa bát âm tường với những ưu điểm nổi bật có nút điều chỉnh nước dạng phun sen tỏa đều và phun tụ một điểm. Ngoài ra ở đầu vòi có gắn lưới lọc nên nước ra sẽ mềm mại và không bị bắn ra ngoài.

Vòi rửa bát âm tường có giá thành phù hợp với túi tiền của nhiều gia đình.

Lưu ý khi lắp đặt vòi rửa bát âm tường

Vòi rửa bát âm tường muốn sử dụng được lâu dài bạn phải biết cách lắp đặt sao cho đúng

Khi khoét đá để đặt vòi, bạn nên khoét lỗ sao cho vừa với kích thước của vòi nước để đảm bảo sự cố định và chắc chắn khi sử dụng.

Chọn khoảng không lắp đặt vòi sao cho phù hợp, tránh hẹp quá khiến cho việc sử dụng bị hạn chế, dây vòi bị gập, hoặc xi phông bên dưới bị hở.

VÒI RỬA BÁT ÂM TƯỜNG

Bên cạnh đó khi sử dụng vòi rửa bát âm tường bạn nên thường xuyên vệ sinh để vòi được sạch sẽ. sau thời gian sử dụng các cặn bẩn, tạp chất có trong nước sẽ đọng lại ở lớp lưới lọc và đầu vòi. Vì vậy bạn nên vệ sinh định kì để giảm tác nhân gây hại cho sức khỏe.

>>>Xem Thêm: Vòi lavabo âm tường dahaco

Hy vọng với những thông tin này bạn sẽ biết thêm về vòi rửa bát âm tường, lựa chọn hoàn hảo cho căn bếp của gia đình bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932 778 766